Năm 2016,

Chúng tôi, một nhóm người trẻ, nhận ra sự may mắn của bản thân khi có cơ hội trải qua các chương trình đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp, từ đó đủ điều kiện bắt tay thực hiện những thương vụ khởi nghiệp đầu đời. Thành công lẫn thất bại, chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc phát triển toàn diện của mỗi cá nhân, không chỉ tư duy tốt mà còn phải có kiến thức rộng, kỹ năng vững mới có thể thỏa sức thực hiện những giấc mơ tuổi trẻ. ORO ra đời như một cơ sở đào tạo tất cả các kỹ năng mà chúng tôi, lúc bấy giờ, nhận thấy là người trẻ cần có cho mình như Tiếng Anh, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản trị cá nhân …, hiện thực hóa giấc mơ chia sẻ sự may mắn của chúng tôi đến với nhiều bạn trẻ hơn. 

Năm 2017,

Trong quá trình nghiên cứu sâu vào các nhóm đối tượng cần đến Tiếng Anh, chúng tôi nhận thấy không chỉ người trẻ mà cả những người đã đi làm, dù chăm chỉ, dù nỗ lực và ý thức rất rõ những cơ hội đang ngay trước mắt cần đến trình độ Tiếng Anh phù hợp, vẫn cảm thấy tự ti và mất niềm tin vào khả năng học Tiếng Anh của mình. ORO dần chuyển đổi các thiết kế sản phẩm để riêng cho nhóm đối tượng mất gốc Tiếng Anh.

Năm 2018,

ORO chọn Tiếng Anh làm sản phẩm duy nhất của mình, các kỹ năng khác trở thành những chương trình tặng kèm cho học viên vì chúng tôi nhận thấy cần đi sâu trước khi đi rộng. Bên cạnh đó, đội ngũ ORO bên cạnh xây dựng doanh nghiệp còn phải tự nâng cấp chính mình, chúng tôi tốt hơn, sản phẩm chúng tôi tạo ra mới có thể chất lượng hơn.

Năm 2020 đến nay,

Đánh dấu sự chuyển mình đột phá về sản phẩm của ORO, chúng tôi đã ứng dụng được nhiều phương pháp giảng dạy hiệu quả và gần gũi cho học viên, mở rộng nền tảng học tập với các hoạt động bổ trợ kỹ năng đa dạng. Hướng đến việc giúp học viên lấy lại sự tự tin trong việc học Tiếng Anh nói riêng và và học ngôn ngữ nói chung, hiện nay ORO đã mạnh dạn mở rộng ra cho nhiều đối tượng học viên với các mục tiêu khác nhau như Tiếng Anh Giao Tiếp, Chương Trình TOEIC, Chương Trình TESOL, Chương Trình Tiếng Anh Doanh Nghiệp…. Dù học viên của mình có mục tiêu giao tiếp đơn thuần, hoàn thành chứng chỉ phục vụ cho học tập hay công việc, thậm chí thành thạo Tiếng Anh ứng dụng riêng vào doanh nghiệp, ORO đều có thể đồng hành. 

Hành trình của ORO vẫn còn dài phía trước, với tôi niềm tự hào to lớn chính là đội ngũ ORO ngày càng vững mạnh nhờ vào môi trường ORO được xây dựng hướng đến mô hình đào tạo toàn diện cho nhân sự. Đến với ORO, chúng tôi luôn nỗ lực để dù bạn là học viên hay là cộng sự, tất cả chúng ta đều có thể học và đạt được mục tiêu của mình.

…(còn tiếp)…

CEO, Phan Kim Lĩnh