Tiếng Anh Giao Tiếp Online 1 kèm 1

Khóa Tiếng Anh Giao Tiếp tại Trung Tâm ORO được thiết kế dựa theo khung tham chiếu Ngôn Ngữ Châu Âu (CEFR), sử dụng phương pháp học đơn giản mà hiệu quả, môi trường rèn luyện và ứng dụng cao với tiêu chí “NO STRESS – NO MEMORIZATION”

BẠN ĐANG Ở LEVEL NÀO?

A1 - Cơ bản (EF SET điểm số 1-30)

Bạn có thể hiểu và biểu đạt được những câu giao tiếp cơ bản, gần gũi hằng ngày một cách chậm rãi, rõ ràng. Bạn cũng có thể đọc được các văn bản ngắn với từ ngữ đơn giản và thông dụng. Để đạt được Trình độ A2, bạn cần mở rộng vốn từ và cấu trúc câu.

A2 - Sơ cấp (EF SET điểm số 31-40)

Bạn có thể hiểu được ngôn ngữ cơ bản khi nói về những chủ đề xoay quanh đời sống cá nhân, gia đình, công việc được nói rõ ràng, chậm rãi. Bạn cũng có thể đọc hiểu văn bản đơn giản với chủ đề gần gũi với cuộc sống. Để đạt được Trình độ B1 bạn cần mở rộng và đào sâu hơn nhiểu chủ đề trong giao tiếp cũng như trau dồi cách biểu đạt cảm xúc, sắc thái bằng ngôn ngữ.

B1 - Trung cấp (EF SET điểm số 41-50)

Bạn có thể hiểu và biểu đạt được ý chính của các chủ đề giao tiếp nơi công sở, trường học hoặc khi đi du lịch. Bạn cũng có thể nghe hiểu ý chính của một bài diễn thuyết rõ ràng, có thể tìm kiếm các thông tin mà bạn quan tâm.

Giới thiệu

Khóa Tiếng Anh Giao Tiếp tại Trung Tâm ORO được thiết kế dựa theo khung tham chiếu Ngôn Ngữ Châu Âu (CEFR), sử dụng phương pháp học đơn giản mà hiệu quả, môi trường rèn luyện và ứng dụng cao với tiêu chí “NO STRESS – NO MEMORIZATION”. 

Chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp tại ORO gồm 3 khóa diễn ra trên nền tảng Online (Zoom, google meeting…)

  1. A1 – Căn bản (3 tháng / 36 buổi)
  2. A2 – Sơ cấp (3 tháng / 36 buổi)
  3. B1 – Trung cấp (3 tháng / 36 buổi)

Học viên cần liên hệ kiểm tra đầu vào và tư vấn thiết kế lộ trình phù hợp cũng như tìm hiểu thêm về phương pháp giảng dạy của ORO.

Những ai nên tham gia khóa học

Bạn hoàn toàn có thể tham gia khóa học nếu có nhu cầu sau đây mà không thuận tiện đến Trung tâm học hoặc muốn học 1 kèm 1:

  1. Giao tiếp thành thạo và tự tin bằng Tiếng Anh phục vụ cho công việc.
  2. Hoàn thành chứng chỉ B1 để đủ điều kiện tốt nghiệp tại các Trường Đại Học.
  3. Tự tin trao đổi với người bản xứ khi đi du lịch.
  4. Học Tiếng Anh như một phương pháp cải thiện và nâng cao sức khỏe não bộ.
  5. Có niềm đam mê với ngoại ngữ nói chung và Tiếng Anh nói riêng.

ĐĂNG KÝ THAM GIA KHOÁ HỌC

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin để ORO hỗ trợ bạn nhanh nhất nhé!